logo

icon1  Phone: 093 588 73 68

Gọi để được tư vấn ngay!

Dịch Vụ

cải tạo nhà quận Thanh Khê

Dịch vụ cải tạo nhà quận Thanh Khê Đà Nẵng

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nghĩa Hưng Tapro là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo nhà quận Thanh Khê được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Trong những năm gần đây, dịch vụ cải tạo nhà ở được khách hàng quan tâm, và sử dụng nhiều vì những lợi ích của dịch vụ mang lại. Đặc biệt, với những kỹ thuật chuyên nghiệp Nghĩa Hưng Tapro cải tạo những công trình cũ thành những công trình mới như vừa xây dựng, an toàn, hiện đại. 

Mục lục bài viết (Bấm để xem nhanh)

1. Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà cũ tại quận Thanh Khê

Dịch vụ cải tạo nhà đem lại nhiều lợi ích, đồng thời hiện nay nhiều đơn vị trên địa bàn quận Thanh Khê, Đà Nẵng cung cấp dịch vụ với kỹ thuật chuyên nghiệp tạo nên không gian mới, công trình đẹp cho gia đình mà tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với xây mới từ đầu. Cùng Nghĩa Hưng Tapro điểm qua những hạng mục trong dịch vụ cải tạo nhà tại quận Thanh Khê:

 • Chống thấm nhà cũ
 • Dịch vụ sơn nước, sơn mới lại tường bị bông tróc, ẩm móc
 • Sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện nước
 • Nâng tầng nhà phố
 • Cải tạo thêm công năng
 • Tu sửa mặt tiền nhà ở
 • Cải tạo phòng ban (cải tạo nhà bếp, cải tạo phòng ngủ, cải tạo phòng khách, cải tạo nhà vệ sinh)
 • Thay tôn, ngói, tu sửa mái nhà, chống thấm, chống dột 
 • Phá dỡ cải tạo, phá dỡ giải phóng hoàn trả mặt bằng công trình
 • Cải tạo sửa chữa nhà cửa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thi công đóng trần vách thạch cao, sơn bả hoàn thiện.

Để đảm bảo công trình được cải tạo chất lượng an toàn, thẩm mỹ hiện đại đòi hỏi gia chủ nên tìm hiểu và sử dụng dịch vụ tại những đơn vị cải tạo nhà uy tín tại quận Thanh Khê. Nghĩa Hưng Tapro cam kết đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, chi phí hợp lý cho khách hàng. 

 Nghĩa Hưng Tapro bàn giao công trình nhà phố đường Trường Chinh cho khách hàng, với hạng mục nâng tầng, cải tạo mặt tiền, công năng cơ bản.Nghĩa Hưng Tapro bàn giao công trình nhà phố đường Trường Chinh cho khách hàng, với hạng mục nâng tầng, cải tạo mặt tiền, công năng cơ bản.

2. Ưu điểm dịch vụ cải tạo, sửa nhà trọn gói tại Thanh Khê:

Khi nhắc đến các dịch vụ trọn gói bạn hình dung ra dịch vụ sẽ do bên thầu thực hiện từ A - Z gia chủ chỉ cần kiểm tra nghiệm thu kết quả, gia chủ không cần mất nhiều thời gian tìm hiểu từng hạng mục hoặc mất công giám sát tiến độ. Với dịch vụ cải tạo nhà trọn gói Thanh Khê của Nghĩa Hưng Tapro bạn sẽ nhận được những ưu điểm vượt trội như sau:

2.1. Sửa nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian

Thời gian và chi phí là hai yếu tố được nhiều gia chủ cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói của các nhà thầu tại Thanh Khê. Do đó, việc sử dụng dịch vụ cải tạo nhà trọn gói là một phương án hợp lý vì toàn bộ chi phí và hạng mục công việc phía nhà thầu sẽ lên chi tiết và rõ ràng khi ký hợp đồng. Do đó gia chủ không cần phải lo lắng về tiến độ thi công hay các mục chi phí phát sinh trong quá trình cải tạo.

Cải tạo nâng tầng nhà chị Hòa quận Thanh KhêCải tạo nâng tầng nhà chị Hòa quận Thanh Khê

2.2. Đảm bảo chất lượng an toàn, thẩm mỹ đẹp, đầy đủ công năng

Với dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Nghĩa Hưng Tapro bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về công năng cũng như phối cảnh công trình trước khi thực hiện. Nghĩa Hưng Tapro sẽ lên phương án thiết kế 3D để khách hàng nắm được cách bố trí, giao diện của ngôi nhà sau khi cải tạo. Sau đó sẽ thực hiện thi công chính xác so với phương án thiết kế phương án đã duyệt.

Do đó, công trình luôn được đảm bảo an toàn về chất lượng và thẩm mỹ. Nghĩa Hưng Tapro cam kết chịu trách nhiệm từ khâu thiết kế đến thi công. 

Thi công cải tạo chống thấm tường cho công trình anh Quý tại Thanh Khê, Đà NẵngThi công cải tạo chống thấm tường cho công trình anh Quý tại Thanh Khê, Đà Nẵng

2.3. Báo giá rõ ràng, chi tiết

Tất cả các hạng mục cần cải tạo và chi phí cho từng hạng mục sẽ được Nghĩa Hưng Tapro thống kế chi tiết, rõ ràng và minh bạch nhất từ khâu báo giá và ký kết hợp đồng. Cam kết trong quá trình thi công không phát sinh thêm chi phí.

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cải tạo thay vì xây dựng mới

Sử dụng dịch vụ cải tạo nhà thay vì xây mới từ đầu có nhiều lợi ích và ưu điểm. Dưới đây là một số lí do tại sao bạn nên xem xét cải tạo nhà:

Tiết kiệm chi phí: Xây dựng nhà mới từ đầu thường tốn nhiều tiền và công sức hơn so với cải tạo nhà hiện có. Cải tạo nhà cho phép bạn tái sử dụng một phần cơ sở hạ tầng và cấu trúc hiện có, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí.

Bảo vệ môi trường: Xây mới gây ra lượng lớn chất thải và tiêu thụ năng lượng. Khi cải tạo nhà, bạn giảm thiểu lượng rác thải và tác động xấu đến môi trường.

Giữ nguyên không gian và vị trí: Một số người muốn giữ nguyên không gian và vị trí nhà hiện có vì những lý do như cảnh quan xung quanh, tiện ích, gần công việc, gần trường học, và khu vực yêu thích.

Tối ưu hóa thiết kế: Cải tạo nhà cho phép bạn thay đổi và tối ưu hóa thiết kế hiện tại để phù hợp với nhu cầu và sở thích của gia đình. Bạn có thể cải tạo nhà để tạo ra không gian mới, tăng tính tiện nghi, và cải thiện chất lượng sống.

Tiết kiệm thời gian: Xây nhà mới đòi hỏi một quá trình phức tạp và thời gian dài để hoàn thành. Trong khi đó, cải tạo nhà thường nhanh chóng hơn và giúp bạn sớm có một ngôi nhà mới và cải thiện từ từ sau thời gian dài sống trong đó.

Giảm khó khăn pháp lý: Việc xây nhà mới có thể liên quan đến nhiều quy định, giấy tờ và phép xây dựng phức tạp. Cải tạo nhà thường đòi hỏi ít thủ tục hơn, giảm bớt rắc rối về pháp lý.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng việc cải tạo nhà có thể đòi hỏi kiến thức chuyên môn và kỹ thuật cao, đảm bảo rằng công việc được thực hiện chính xác và an toàn. Nếu không hiểu rõ về cách thức cải tạo nhà, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia hoặc các nhà thầu có kinh nghiệm.

Thi công cải tạo chống thấm sân thượng quận Thanh KhêThi công cải tạo chống thấm sân thượng quận Thanh Khê

4. Quy trình thi công cải tạo trọn gói tại Thanh Khê, Đà Nẵng:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi theo Hotline/ Zalo 0935.887.368 (Mr.Duy Thanh) hoặc nhắn tin trên Fanpage của công ty

Nghĩa Hưng Tapro sẽ tiếp nhận thông tin sau đó sẽ tư vấn những phương án sơ bộ nếu yêu cầu cải tạo đơn giản.

Bước 2: Khảo sát công trình, đề xuất phương án cải tạo

Nhân viên kỹ thuật của Nghĩa Hưng Tapro sẽ liên hệ khách hàng đến công trình khảo sát thực tế, sau đó đưa ra những phương án hợp lý.

Bước 3: Báo giá chi tiết các hạng mục cải tạo ( Lên phương án thiết kế đối với những công trình phức tạp)

Sau khi đã thống nhất phương án sửa nhà trọn gói Đà Nẵng với khách hàng. Công ty sẽ lập dự toán và bảng báo giá từng hạng mục. Để hai bên cùng thống nhất mức chi phí và tiến hành kí kết hợp đồng

Bước 4: Ký hợp đồng và triển khai dịch vụ cải tạo nhà trọn gói

Công ty có hợp đồng cam kết điều khoản rõ ràng với khách hàng cho từng hạn mục. Đảm bảo công trình được thi công theo đúng tiến độ, chất lượng an toàn.

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu, thanh toán chi phí dịch vụ

Sau khi thi công xong dịch vụ cải tạo nhà trọn gói, đại diện Nghĩa Hưng Tapro và khách hàng sẽ cùng kiểm tra và nghiệm thu các hạng mục cải tạo. Sau khi khách hàng chốt dịch vụ sẽ thanh toán chi phí như ký kết trong hợp đồng.

Bước 6:  Bảo hành, bảo trì sau khi cải tạo nhà

Nghĩa Hưng Tapro sẽ hỗ trợ nhanh chóng và bảo hành các hạng mục cải tạo sau thi công.

5. Lý do nên chọn Nghĩa Hưng Tapro thi công cải tạo nhà ở tại Thanh Khê - Đà Nẵng

Nghĩa Hưng Tapro với kinh nghiệm 16 năm thi công các công trình xây dựng lớn nhỏ từ khách sạn cao tầng đến nhà phố. Am hiểu tường tận từng bộ phận trong ngôi nhà bạn. Các bất cập trong thiết kế và xây dựng không phù hợp hay một số bộ phận xuống cấp làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình bạn! Đến với Nghĩa Hưng Tapro là đến với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư là các chuyên gia Sửa Chữa – Cải Tạo biến Ngôi nhà củ kỹ của bạn thành Không Gian Sống hiện đại – thoáng mát. 

Đội ngũ điều hành và tư vấn:

Kiến Trúc Sư, Kỹ sư là nhưng anh em lớn tuổi, nhiều năm kinh nghiệm từng tôi luyện qua các công ty xây dựng và các công trình xây dựng từ nhà phố, biệt thự tư nhân đến khách sạn cao tầng.

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng là trọng tâm. Cùng với kinh nghiệm, kiến thức và tâm huyết đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng đi cùng với sự phát triển của công ty. (Dù việc cải tạo nhỏ hay lớn thì ngôi nhà vẫn là tài sản lớn nhất và tâm huyết của mọi gia đình)

Đội ngũ thiết kế, thi công, giám sát luôn đồng hành phục vụ tận tâm nhất khi Gia chủ có yêu cầu. Nếu bạn muốn lựa chọn vật liệu, nội thất theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra giải pháp tốt nhất để công trình hoàn thiện mỹ mãn.

Đối với các công trình có tính chất phức tạp như: Cải tạo mở rộng móng để nâng nhiều tầng, cải tạo tầng hầm, mở rộng cột, dầm bằng công nghệ hiện đại, cải tạo các biệt thự và khách sạn… Ngoài năng lực nội tại của doanh nghiệp chúng tôi còn có sự hỗ trợ từ các chuyên gia đầu ngành tư vấn và có đơn vị thứ 3 tham gia thẩm tra và thẩm định.

Đội ngũ công nhân trực tiếp thi công:

 • Trải qua rất nhiều năm làm nghề nên khi thành lập ra Nghĩa Hưng Tapro đã tinh lọc được một đội ngũ thợ có tay nghề cao và thái độ làm việc thân thiện, hoà nhã
 • Lực lượng công nhân phong phú (từ thô đến hoàn thiện) nên đảm bảo tiến độ thi công nhà bạn nhanh chóng.

Tổ chức thi công:

Nghĩa Hưng Tapro sẽ bố trí cán bộ tổ chức Công Nhân cơ hữu (công nhật) thi công toàn bộ các việc trong công trình. Nói không với khoán lại và bán thầu cho các tổ thợ hay đơn vị khác.

Các cam kết về vật liệu thi công

 • Cung cấp vật liệu theo đúng với sự lựa chọn của chủ nhà và hàng hoá có xuất xứ rỏ ràng đảm bảo theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam hiện hành.
 • Không vì bất chấp hạ giá thành mà tư vấn chủ đầu tư sử dụng các vật liệu kém chất lượng cho các công việc ảnh hưởng đến tuổi thọ và công năng sử dụng lâu dài của ngôi nhà.

Chi phí đầu tư thấp nhất

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao sẽ tư vấn cho Gia chủ cách sửa chữa sao cho hợp lý nhất làm tiết kiệm cho Gia chủ một chi phí rất lớn. Cùng với việc công nhân lành nghề và bố trí làm việc khoa học hiệu quả đem lại cao làm hạ giá thành sản phẩm. Vì vậy đơn giá thi công tại NGHĨA HƯNG TAPRO luôn là RẺ NHẤT nhằm tiết kiệm chi phí cho Gia chủ

Với đội ngũ có kiến thức chuyên môn chuyên sâu và am hiểu về thị trường vật liệu nội thất sẽ tư vấn cho Gia chủ dùng các dòng sản phẩm phủ hợp vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo về yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ khi sử dụng

Báo giá minh bạch

NGHĨA HƯNG TAPRO đảm bảo minh bạch trong dự toán, khối lượng vật tư được đo lường chính xác, đơn giá chi tiết từng hạng mục và hợp đồng thi công luôn được thể hiện chi tiết và rõ ràng nhất. Chúng tôi luôn tuân thủ điều khoản trong hợp đồng mà hai bên đã thực hiện ký kết. Chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về các loại chi phí và ràng buộc giữa hai bên trong suốt quá trình thi công.

Chế độ bảo hành – bảo trì công trình dài hạn nhất

Chính sách bảo hành chất lượng công trình luôn là mối quan tâm của nhiều chủ đầu tư. Với cương vị là một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến cho khách hàng chính sách bảo hành công trình tốt nhất hiện nay.

Với những thông tin chi tiết cùng phân tích khách quan trên, chủ đầu tư phần nào đã có riêng cho mình cảm nhận về dịch vụ sửa nhà trọn gói. Việc lựa chọn được một đơn vị nhận thầu uy tín, chuyên nghiệp, có trách nhiệm sẽ khiến chủ đầu tư gạt bớt lo toan, gánh nặng công trình. Để có được giải pháp và công trình hoàn thiện đáng mong đợi nhất, khách hàng vui lòng liên hệ với NGHĨA HƯNG TAPRO qua số điện thoại hotline 0935 887 368 để được tư vấn chi tiết.

Cam kết có mặt kiểm tra, bảo hành cho khách hàng trong vòng 24h

Sau khi hoàn thành công việc Nghĩa Hưng Tapro sẽ phát chứng nhận bảo hành sản phẩm, dịch vụ thi công của mình. Cam kết trong vòng 24h từ khi có yêu cầu từ Chủ nhà chúng tôi sẽ có mặt tại gia đình để tiếng hành kiểm tra và lên kế hoạch bảo hành cam kết chế độ bảo hành 24/7 cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà tại quận Thanh Khê hãy liên hệ Nghĩa Hưng Tapro công ty cải tạo nhà Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp để được tư vấn những phương án hợp lý và an toàn nhất.

Công ty Nghĩa Hưng Tapro

Công Ty Thiết Kế & Xây Dựng Nghĩa Hưng Tapro tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về xây dựng và cải tạo nhà trọn gói. Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực..

Địa chỉ: 08 Võ Chí Công, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Hotline: 093 588 73 68

Mã số thuế: 0402067653

Website: https://nghiahungtapro.com/

Chính sách và quy định

Đến với nghĩa hưng tapro là quý vị đã chọn đúng cho mình nhà thầu chuyên nghiệp tạo ra công trình trên cả mong ước của mình!

0935887368

icon zalo
messenger facebook