logo

icon1  Phone: 093 588 73 68

Gọi để được tư vấn ngay!

Dịch Vụ

Dịch vụ cải tạo sửa nhà vệ sinh cũ uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ sửa nhà vệ sinh cũ uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Sửa nhà vệ sinh cũ là một trong những hạng mục không thể thiếu khi sửa chữa cải tạo nhà ở. Bởi vì đây là không gian quan trong nhà bạn, nó cũng là khu vực mau xuống cấp nhất vì thường xuyên có hơi ẩm. Khác với những khu vực khác, cải tạo khu vực nhà vệ sinh là một công việc sửa chữa lớn cần sự kết hợp của nhiều đội thợ để hoàn thành chúng, do nội thất nhà vệ sinh khá phức tạp. 

Cải tạo nhà vệ sinh hiệu quả khi đảm bảo được chất lượng nhà vệ sinh sau cải tạo đồng thời chi phí thật hợp lí, phương án thi công phù hợp. Vậy để đạt được những điều đó, bạn phải kiếm được một đơn vị thi công uy tín, tận tâm cũng như chuyên nghiệp. Ngày nay, dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà vệ sinh rất phổ biến nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo, thế nên bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những vấn đề, hạng mục liên quan đến dịch vụ cải tạo nhà vệ sinh cũ một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Mục lục bài viết (Bấm để xem nhanh)

1. Những dấu hiệu cần sửa chữa nhà vệ sinh ngay

Hệ thống nhà vệ sinh khi bị hư hỏng hay có dấu hiệu hư hỏng sẽ gây ra không ít bất cập cho sinh hoạt thường ngày. Hơn nữa nếu để những dấu hiệu xấu kéo dài, thậm chí sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của toàn bộ công trình nhà ở. Do đó, nếu bạn nhận thấy những hiện tượng nào sau đây, hãy ngay lập tức lên kế hoạch để tu sửa nhà vệ sinh cũ của bạn

1.1. Diện tích nhỏ không đáp ứng nhu cầu sinh hoạt

Lý do lớn nhất khiến hầu hết mọi người muốn cải tạo nhà vệ sinh là mở rộng thêm không gian vệ sinh. Bởi nhiều nguyên nhân như nhà vệ sinh nhỏ gây ngột ngạt, diện tích nhà vệ sinh của gia đình đang quá tải so với số lượng người sử dụng, bạn mong muốn cải tạo một không gian nào đấy như: Tầng hầm, buồng tủ, hoặc phân nửa không gian vệ sinh hiện tại của bạn …

Dịch vụ cải taooj nhà vệ sinh cũ

Cải tại không gian nhà vệ sinh giúp gia chủ lắp đặt được nhiều nội thất và nhiều công năng hơn

Ngoài ra, với việc xây thêm một không gian vệ sinh là một kế hoạch tiêu tốn khá nhiều tiền bạc và cần sự cân nhắc thiết kế không gian phù hợp sao cho hệ thống dẫn nước của nhà bạn không bị ảnh hưởng cũng như hệ thống nước quá xa với khu vực bạn muốn cải tạo thì bạn lựa chọn giải pháp cải tạo nhà vệ sinh nhỏ bằng cách mở rộng không gian. Vừa giải quyết vấn đề về diện tích, vừa tiết kiệm tối đa chi phí

1.2. Tường, trần nhà vệ sinh bị thấm dột

Nhà vệ sinh là một trong những không gian quan trọng nhất trong nhà đồng thời cũng là khu vực mau xuống cấp nhất vì thường xuyên có hơi ẩm cũng. Bởi vậy đây là khu vực rất dễ bị thấm dột nền nhà, hay gặp những vấn đề như có gạch bị xuống cấp, Ron gạch bị hở hay nhà rỉ nước ẩm ướt dù cả đêm không một ai sử dụng.

Dịch vụ cải taooj nhà vệ sinh cũ

Tường trần nhà vệ sinh thấm nước gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cho căn nhà

Bề mặt trần nhà, tường nhà tắm của nhà vệ sinh cũng rất dễ bị bong nứt khi hiện tượng thấm dột xuất hiện, gây ra các vết rạn và bị đọng nước ở các bọng nước tập trung về một chỗ, chảy nhỏ giọt và rớt trên nền sàn thành nhiều vũng. 

Hơn nữa khi những mảng tường bị thấm nước khiến cho lớp sơn phủ sẽ bong tróc dần theo thời gian hoặc có rêu mốc xanh, hay trần thạch cao bị bong tróc thấm nước loang lổ cũng là một hạng mục trong cải tạo nhà tắm khá phổ biến. Đặc biệt, hơi ẩm thường xuyên tấn công những nhà vệ sinh có sử dụng nước nóng. nguy cơ làm hư trần nhanh hơn nếu bạn không gắn thêm hoặc thông gió. Vì vậy gia chủ cần phải cải tạo nhà tắm vệ sinh càng sớm càng tốt để tránh ảnh hưởng đến công trình và thiết bị trong nhà tắm nhà vệ sinh.

1.3. Hệ thống điện nước không đảm bảo

Đường điện của khu vực nhà vệ sinh lâu ngày dễ bị rò rỉ, gây mất an toàn, dễ chập cháy tiêu hao điện năng không cần thiết, hay đường ống bị rò rỉ dẫn đến vỡ ống gây thất thoát nước, thấm thoát nước gây mục tường. Không chỉ gây nguy hiểm về an toàn cho người dùng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng gây hư hại công trình. Do đó khi nhận thấy bất kỳ dấu hiệu đường điện nước có vấn đề gia chủ cần cẩn thận và tiến hành sửa chữa nhà vệ sinh ngay.

Dịch vụ cải taooj nhà vệ sinh cũ

Hệ thống điện nước bị rò rỉ là dấu hiệu hư hỏng tiềm tàng nguy hiểm cho hộ gia đình

2. Các hạng mục thường gặp khi sửa nhà vệ sinh

Việc cải tạo chưa bao giờ là dễ như một số người vẫn. Đặc biệt là với cải tạo nhà vệ sinh chung cư bởi vì quá trình sửa chữa nhà vệ sinh của chung cư ít nhiều cũng ảnh hưởng đến những căn hộ xung quanh cũng như hệ thống cấp thoát nước do đó để nâng cấp tư sản nhà vệ sinh đẹp theo đúng như mong muốn mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa bạn có thể tham khảo một số

2.1. Tư vấn – thiết kế cải tạo nhà vệ sinh

Mỗi nhà vệ sinh đều có kết cấu khác nhau, để việc cải tạo đảm bảo hiệu quả, cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng về tiêu chuẩn kích thước, công năng, thiết bị kỹ thuật…Do đó bạn cần phải tham vấn với đơn vị  cải tạo thật chuyên nghiệp để có thể được tư vấn cũng như đưa ra bản thiết kế phù hợp nhất với không gian nhà vệ sinh của bạn.

2.2. Nhận ốp lát tường nhà vệ sinh, nhà tắm

Một trong những hạng mục được yêu cầu rất nhiều đó là làm lại tường, sàn nhà vệ sinh cũ khi cải tạo, tiến hành lót gạch men thay cho lớp sàn xi măng cũ hoặc thay mới hoàn toàn lớp gạch cũ để nhanh chóng đổi mới nhà vệ sinh. sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của toàn bộ công trình nhà ở ới hạng mục này, đơn vị cải tạo cần hoàn thành theo yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu bốc gạch cũ hay ốp lát tường mới cho nhà tắm, và cần đảm bảo nhà vệ sinh của mọi công trình được thi công một cách nhanh chóng, rẻ và uy tín.

Dịch vụ cải taooj nhà vệ sinh cũ

Quy trình thi công ốp lát nhà vệ sinh phải hết sức tỉ mỉ, khéo léo

2.3. Thi công chống thấm nhà tắm triệt để

Nhà tắm rất quan trọng trong mỗi công trình nhà ở và tần suất sử dụng rất nhiều. Với đặc thù thường được dùng để tắm, được xả nước kéo theo nguy cơ dễ phát sinh thấm dầu từ trần tường sàn và hợp kỷ nhà tắm nhà vệ sinh. Do vậy trong quy trình sửa chữa nhà tắm nhà vệ sinh thì hạng mục chống thấm là rất cần thiết.

Dịch vụ cải taooj nhà vệ sinh cũ

Quy trình chống thấm vô cùng cần thiết cho khu vực nhà vệ sinh

Đơn vị thi công khi thực hiện phải đảm bảo chống thấm hoàn toàn cho hệ thống công trình của bạn cũng như xóa tan nỗi lo về thắng dột tròn hoặc tường nhà tắm nhà vệ sinh trong quá trình sử dụng.

2.4. Làm lại hệ thống điện – nước đẹp, an toàn

Cải tạo lại hệ thống điện nước cần được chú trọng, đơn vị khi nhận cải tạo nhà tắm nhà vệ sinh sẽ thực hiện sửa chữa theo 1 quy trình đảm bảo nhất vì đây là hạng mục không hề đơn giản.  Đầu tiên cần thay thế lại hệ thống automat, ổ cắm, bóng đèn, hệ thống điện, đồng thời lắp đặt thêm đèn thiết bị điện nhằm khắc phục những sự cố điện và xử lý sự cố bình nước nóng, lắp đặt quạt trần, máy bơm….

Dịch vụ cải taooj nhà vệ sinh cũ

Hệ thống điện nước tốt, hợp lý mới đảm bảo cho nhà vệ sinh vận hành một cách trơn chu

Ngoài ra, trong trường hợp hệ thống điện nước bị rò rỉ hay gia chủ mong muốn cải tạo lại một khong gian bền đẹp thì tốt nhất gia chủ nên chọn đơn vị thi công sửa nhà vệ sinh nhà tắm chuyên nghiệp vì việc đi đường ống cấp thoát nước đòi hỏi cần được thiết kế và kỹ thuật thi công khéo léo để tránh làm hư hỏng các hệ thống cũ đồng thời phải đảm bảo độ thẩm mỹ của không gian hiện có.

2.5. Lắp đặt thêm thiết bị phòng vệ sinh

Nhà tắm nhà vệ sinh thông thường sẽ có đầy đủ các bộ thiết bị cơ bản, cần thiết như bồn cầu, vòi xịt lô giấy vệ sinh, củ sen, vòi sen, sen cây hoặc bát sen gắn tường, bồn tắm, bồn chậu, lavabo, bộ vòi, bộ kệ xà bông, gươm, kệ gương, móc treo khăn,...Tuy nhiên khi gia chủ muốn lắp thêm vách kính bình nóng hay bình sư thì phải làm như thế nào.

Khác với những khu vực còn lại của ngôi nhà, phòng tắm không chỉ cần tính thẩm mỹ ở trên mà còn cần tính hợp lý ở dưới, bởi một sự bố trí lệch hay lắp đặt thiếu bước cũng có thể gây ra nhiều phiền phức nghiêm trọng. Do đó không nên tự làm mà hãy liên hệ tới đơn vị cải tạo uy tín để được tư vấn  sử dụng dịch vụ cải tạo và lắp đặt thêm một cách tốt nhất nhé.

Dịch vụ cải taooj nhà vệ sinh cũ

Nhà vệ sinh đầy đủ tiện nghi là điều mà bất cứ gia đình nào cũng mong muốn khi cải tạo

2.6. Sửa chữa – cải tạo nhà vệ sinh, nhà tắm trọn gói

Ngoài việc cải tạo nhà tắm nhà vệ sinh riêng lẻ đơn vị cải tạo thường đi kèm gói sửa chữa và cải tạo nếu bạn quan tâm. Cải tạo nhà vệ sinh nhà tắm trọn gói thật sự tối ưu hơn bạn nghĩ vì giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí tổng thể khi sửa nhà vệ sinh. Bên cạnh đó, cải tạo nhà tắm trọn gói là dịch vụ được đại đa số khách hàng lựa chọn bởi vì với dịch vụ này đơn vị sẽ nhận sửa chữa hoàn toàn về A đến z cho hệ thống công trình phụ của bạn đồng thời đảm bảo thi công cải tạo nhanh chóng với mức giá tiết kiệm hơn rất nhiều so với những hạng mục sửa chữa riêng lẻ

3. Kinh nghiệm sửa nhà vệ sinh tiết kiệm hiện đại chi phí

Việc cải tạo nhà vệ sinh thường không đơn giản như một số người vẫn nghĩ đặc biệt là cải tạo nhà vệ sinh chung cư vì quá trình sửa chữa chắc hẳn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hộ gia đình xung quanh và hệ thống cấp thoát nước do đó để nâng cấp tu sửa nhà vệ sinh đẹp theo đúng như mong muốn mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau

3.1. Độ cao của nhà vệ sinh

Theo kinh nghiệm khi cải tạo nhà vệ sinh thì nên để cốt nền có độ cao từ 5 cm là hợp lý nhất bởi nó giúp nhà vệ sinh trở nên phù hợp với thiết kế tổng thể của nhà ở, tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng nước.

Dịch vụ cải taooj nhà vệ sinh cũ

Với mỗi vị trí diện tích khác nhau thì nhà vệ sinh cũng được thiết kế chiều cao khác nhau nhưng vẫn đảm bảo đạt chuẩn về chiều cao cơ bản

3.2. Thiết kế hệ thống thoát nước nhà vệ sinh

Hệ thống thoát nước ít gấp khúc thường được các chuyên gia tư vấn cho chủ nhà bởi nó có thể đặt ống thoát nước tại nơi có độ dốc nhất định nhằm giúp tăng tốc độ chảy của dòng nước và hạn chế tối đa tình trạng bị tắc nghẽn nước.

Dịch vụ cải taooj nhà vệ sinh cũ

Bản thiết kế hệ thống điện nước nhà vệ sinh tốt cần được một đơn vị chuyên nghiệp am hiểu đưa ra

3.3. Đừng bỏ quên độ dốc của nền của sửa chữa

Yếu tố quan trọng khi sửa nhà vệ sinh đẹp và tiện nghi chính là độ dốc của sàn. Yếu tố này ảnh hưởng đến sự thông thoáng đồng thời tăng tốc độ của hệ thống thoát nước thông thường độ dốc tiêu chuẩn là khoảng 1m đến 1m5 và phụ thuộc vào bề rộng dài của nhà vệ sinh, tránh tình trạng khó thoát nước gây trơn trượt ẩm mướp do ứ nước hoặc người dùng không được thoải mái khi sinh hoạt ở khu vực bên trong

Dịch vụ cải taooj nhà vệ sinh cũ

Sơ đồ mô tả giải pháp khắc phục hiện tượng dốc sàn của nhà vệ sinh

3.4. Công tác chống thấm khi cải tạo

Theo khảo sát thực tế, có đến 90% các trường hợp nhà vệ sinh cổ bị thấm dọc do bức tường chi tiết chạy xuyên sàn góc cạnh hoặc lỗ ống thoát của xí bệt…

Do vậy công việc chống thấm chưa bao giờ dễ dàng và vô cùng quan trọng. Với trường hợp xây nhà mới thì không đáng nói và được thực hiện một cách khá dễ dàng tuy nhiên với việc cải tạo nhà vệ sinh cũ thì cực kì phức tạp, bởi vì khi tiến hành sửa chữa lại chống thấm thì sẽ có nhiều bộ phận cần được bốc dỡ cũng như chống thấm lại toàn bộ cho phần sàn nếu không làm tốt thì hiện tượng thấm dầu sẽ rất dễ tái phát lại

Dịch vụ cải taooj nhà vệ sinh cũ

Dùng sơn chống thấm là lựa chọn hàng đầu khi chống thấm nhà vệ sinh

3.5. Chọn gạch ốp tường và màu sơn hợp

Cải tạo nhà vệ sinh nhỏ chung cư hay bất cứ nhà vệ sinh nào nên chọn màu sơn gạch ốp, bởi nó có màu tươi sáng mang đến cảm giác thoáng mát và rộng rãi cho nhà vệ sinh.

Dịch vụ cải taooj nhà vệ sinh cũ

Gạch ốp và màu sơn phù hợp sẽ giúp diện mạo nhà vệ sinh thay đổi hoàn toàn

3.6. Chọn vật liệu tốt để thi công sửa chữa

Cần cân nhắc chọn vật liệu để đảm bảo không có những tạp chất như bụi bẩn, vữa non, dầu nhớt. Với những khe nứt trên tường thì cần xử lý bằng lớp keo nhằm giúp chống thấm nước. Bên cạnh đó, chủ nhà cũng cần quan tâm tới việc thi công có đảm bảo đúng với quy trình kỹ thuật không.

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết đầy đủ về dịch  vụ cải tạo nhà tắm nhà và sửa nhà vệ sinh hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm dịch vụ cải tạo nhà vệ sinh chuyên nghiệp, đẹp giá rẻ và uy tín. Đừng quên liệ hệ Nghĩa Hưng Tapro - đơn vị cải tạo nhà Đà Nẵng để được tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho phòng vệ sinh của nhà bạn!

Công ty Nghĩa Hưng Tapro

Công Ty Thiết Kế & Xây Dựng Nghĩa Hưng Tapro tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về xây dựng và cải tạo nhà trọn gói. Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực..

Địa chỉ: 08 Võ Chí Công, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Hotline: 093 588 73 68

Mã số thuế: 0402067653

Website: https://nghiahungtapro.com/

Chính sách và quy định

Đến với nghĩa hưng tapro là quý vị đã chọn đúng cho mình nhà thầu chuyên nghiệp tạo ra công trình trên cả mong ước của mình!

0935887368

icon zalo
messenger facebook