logo

icon1  Phone: 093 588 73 68

Gọi để được tư vấn ngay!

Tin tức

Cách xử lý tường bị phồng rộp, bong tróc

Cách xử lý tường bị phồng rộp, bong tróc

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tường nhà bị rộp sơn, sùi bề mặt, mốc trắng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn xuất hiện mùi ẩm mốc vào những ngày mưa nồm khiến mọi người cảm thấy khó chịu. Khả năng cao tường nhà bạn bị bong rộp là do hiện tượng muối hóa. Hiện tượng này xảy ra do hai lý do. Một là do gạch nung không đủ nhiệt độ hoặc chứa nhiều tạp chất tạo muối. Hai là trong cát xây dựng và cát trát tường có chứa nhiều tạp chất bẩn.

 

Tường bị phồng rộp, bông tróc gây mất thẩm mỹ cho công trìnhTường bị phồng rộp, bông tróc gây mất thẩm mỹ cho công trình

Để khắc phục hiện tượng tường nhà bị phồng rộp, sùi bề mặt cần dóc bỏ toàn bộ lớp vữa bị bong tróc rồi mới tiến hành xử lý. Để khắc phục hiện tượng tường nhà bị phồng rộp, sùi bề mặt cần dóc bỏ toàn bộ lớp vữa bị bong tróc rồi mới tiến hành xử lý. 

Để khắc phục, gia chủ cần róc bỏ toàn bộ lớp vữa bị bong tróc, rộng thêm 10 cm rồi quét một lớp hồ dầu nhằm tăng khả năng kết dính giữa lớp trát mới với gạch. Khi dùng vữa mới để trát, cần sàng cát sạch trước khi trát. Đợi tường thật khô rồi mới lăn sơn kháng kiềm, tiếp đó là sơn hoàn thiện.

Ngoài hiện tượng bong tróc, phồng rộp nặng cần xử lý như trên, tường bị nấm mốc cũng khiến chúng bị muối hóa. Để xử lý, bạn cần chuẩn bị một xô nước sạch, giẻ và một chiếc bàn chải sắt.

Dùng bàn chải sắt đánh bỏ toàn bộ lớp sơn bên ngoài, sau đó đánh sâu thêm vào bên trong tường nhằm loại bỏ tận gốc chân nấm.

Tiếp đến dùng giẻ sạch thấm nước đun sôi hoặc dùng cồn 90 độ lau lại nhiều lần ở vị trí vừa chà. Nước nóng hay cồn sẽ thấm sâu vào bên trong tường, loại bỏ tốt hơn lớp muối hóa còn lại. Sau khi xử lý xong, đợi 48 tiếng để tường khô hẳn rồi lăn sơn lại.

  • Lưu ý: không thi công vào thời điểm mưa nồm, độ ẩm cao

 Đừng quên liên hệ cho Nghĩa Hưng Tapro - Đơn vị cải tạo nhà Đà Nẵng để được khảo sát và có những phương án cải tạo lại công trình an toàn, chất lượng nhé!

Công ty Nghĩa Hưng Tapro

Công Ty Thiết Kế & Xây Dựng Nghĩa Hưng Tapro tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về xây dựng và cải tạo nhà trọn gói. Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực..

Địa chỉ: 08 Võ Chí Công, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Hotline: 093 588 73 68

Mã số thuế: 0402067653

Website: https://nghiahungtapro.com/

Chính sách và quy định

Đến với nghĩa hưng tapro là quý vị đã chọn đúng cho mình nhà thầu chuyên nghiệp tạo ra công trình trên cả mong ước của mình!

0935887368

icon zalo
messenger facebook